×

มิตซู มหานคร

หน้าแรก รุ่นรถ โปรโมชั่น นัดหมาย ข้อมูลข่าวสาร ติดต่อ​เรา

บรรยากาศของบูธมิตซูบิชิเป็นไปอย่างคึกคัก ทางมิตซูบิชิได้นำรถมาจัดแสดงโชว์ในงานหลากหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น มิราท แอททราจ เอ็กซ์แพนเดอร์ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ปาเจโร สปอร์ต ไทรทัน รวมไปถึงรถไฮไลท์ของทางค่ายมิตซูที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ อย่าง มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอ์ พีเอชอีวี ซึ่งเป็นรถยนต์ปลั๊กอิน-ไฮบริด เรียกได้ว่ามากันอย่างครบครันเลยทีเดียว

จุดเด่นในงานนั่นก็คือ Mitsubishi Outlander PHEV ที่จัดแสดงโชว์บนแท่นพร้อมไฟกราฟฟิก สวย โดนเด่น เป็นที่น่าสนใจของผู้ที่มาชมงานเป็นอย่างมาก ซึ่งยุคสมัยนี้รถยนต์ไฟฟ้าหรือรถยนต์ไฮบริดก็กำลังพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ รวมถึงผู้คนก็กำลังให้ความสนใจและเริ่มเป็นที่นิยมสำหรับคนที่มองหารถยนต์พลังงานทางเลือกอีกด้วย

และอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของคนที่กำลังมองหารถยนต์สักหนึ่งคันและเข้าไปชมรถในงาน คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นั่นก็คือ แคมเปญ โปรโมชั่น ต่างๆ นั่นเอง ซึ่งในงานนี้ทางค่ายมิตซูบิชิ ก็มีแคมเปญและโปรโมชั่นเด็ดๆมาให้กับผู้ที่สนใจอย่างแน่นอน ส่วนโปรโมชั่นจะเป็นอะไรนั้น ต้องเข้าไปชมและสัมผัสด้วยตัวเองภายในงาน 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากเข้าชมงานมอเตอร์โชว์ 2021 งานจัดที่ อิมแพค เมืองทองธานี ในวันที่ 24 มีค. - 4 เมย. นี้ ทางมิตซูมหานครของเราก็มีที่ปรึกษาการขายคอยให้คำแนะนำและดูแลลูกค้าทุกท่านที่สนใจอยู่ภายในงาน ซึ่งสามารถสอบถามและปรึกษากับที่ปรึกษาการขายภายในงานได้เลย

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
 โทร 080-606-4606
 สอบถามข้อมูล Line@ : http://line.me/ti/p/~0806064606
เข้ามาดูหรือทดลองขับได้ที่โชว์รูม 
https://goo.gl/maps/TwsQsvkoX5GJzv8fA
----------------------------------------------
Youtube : http://bit.ly/2MfzXXF
Facebook : http://bit.ly/3cna6rI
Website : https://www.mahanakornautogroup.com
----------------------------------------------

MITSU MAHANAKORN มิตซู มหานคร

www.mitsu-mahanakorn.com

Ⓒ2019 mitsu mahanakorn Co.,Ltd.